ออกแบบลายเซ็นมงคล เรื่องจริงหรืองมงาย

ออกแบบลายเซ็นมงคล” เสริมดวง จึงมีประโยชน์ในการปรับเสริมดวงชะตา เพราะมีกระแสความเคลื่อนไหวของพลังงานอยู่เป็นประจำๆ การเซ็นลายเซ็นที่ออกแบบมาอย่างถูกต้องตามหลักการ และออกแบบมาให้เข้ากับพื้นดวงชะตาบุคคลอย่างเหมาะสมดีแล้ว เมื่อนำไปใช้ก็จะส่งเสริมในด้านพฤติกรรม ความเป็นระบบระเบียบมีแบบแผน สอดคล้องกับรูปแบบการ  “ออกแบบลายเซ็นมงคล”ที่ถูกออกแบบ มาอย่างเป็นระบบ มีรูปแบบ 

 

ลายเซ็นยังเปลี่ยนแปลงอุปนิสัยที่เกิดจากจิตใต้สำนึก โดยที่เราไม่ทันรู้ตัว เช่น พฤติกรรม เดิม เป็นคนไม่มั่นใจ ขาดความเด็ดขาด เมื่อออกแบบลายเซ็นให้มีลักษณะแหลมคม เเข็งแรง เมื่อเซ็นลายเซ็นที่ออกแบบจนเกิดความเคยชิน สมองก็จะจดจำ มัดกล้ามเนื้อ ในขณะที่เซ็น จนเกิดเป็นรูปแบบของการทำงานของสมอง ให้เรามีความรวดเร็ว ว่องไว เฉียบคม จนสร้าง พฤติกรรม ที่ เปลี่ยนแปลงไป ตาม การเซ็นลายเซ็น 

 

การเซ็นลายเซ็นที่ออกแบบมาอย่างมีรูปแบบเป็นระบบส่งผลให้การจัดการของสมอง การทำงานของสมองมีระบบ มีแบบแผนมากขึ้น ส่งผลให้เรามีการบริหารจัดการชีวิตได้เป็นขั้นเป็นตอน และ รัดกุม รอบคอบ มากขึ้น 

 

ความเปลี่ยนแปลงข้างต้น เป็นการเปลี่ยนแปลงในเชิงที่เป็นเหตุเป็นผล เชิงวิทยาศาสตร์ และ กลไกลการทำงาน ของร่างกาย และ สมอง 

 

ในส่วนของ การเปลี่ยนแปลง ในด้าน ความเชื่อ และดวงชะตา ยกตัวอย่างเช่น การเซ็นนามสกุล ส่งเสริมในด้าน บริวาร และ คู่ครองความรัก ที่ประสบปัญหา หรือเคยหย่าร้างได้ เป็นต้น 

 

ออกแบบลายเซ็นมีประโยชน์ทั้งในทางที่พิสูจน์ได้ และใน ทางความเชื่อ เหมือนกับศาสตร์อื่นๆ สิ่งสำคัญของการใช้ศาสตร์แต่ละศาสตร์ เพื่อ นำมาเสริมดวงชะตานั้น คือ ต้องมาจากอาจารย์ที่มีความรู้ ความชำนาญ และศึกษา     มาอย่างลึกซึ้ง ยกตัวอย่าง เวลาคุณป่วย คุณก็ต้องไปโรงพยาบาล ทำการวินิจฉัย โดยหมอ ทั่วไปก่อน และพอ ทราบสาเหตุเบื้องต้น จึงส่งไปให้หมอที่มีความชำนาญเฉพาะทางรักษาต่อ เช่นกัน การใช้ศาสตร์ต่างๆเพื่อปรับเปลี่ยนเสริมดวงชะตา จะต้องให้อาจารย์ที่มีความรู้ในศาสตร์นั้นๆจึงจะได้ผลลัพธ์ ที่เห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน

 

 

ช่องทางการติดต่อ 

E-mail: signaturebysarisorn@gmail.com

Facebook Fanpage: ออกแบบลายเซ็น มงคล Signature by Sarisorn

Instagram: https://www.instagram.com/signature_by_sarisorn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@luckysignaturethai

Pinterest: https://www.pinterest.com/signaturenamedesign

Line Official Account: @sign8787

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Chat Now