Home  /  เคล็ดลับลายเซ็น by sarisorn – บทความ

บทความลายเซ็น

เคล็ดลับลายเซ็น

หน้ารวมบทความเคล็ดลับเกี่ยวลายเซ็น หลักการออกแบบให้ได้ลายเซ็นมงคล  แนะนำวิธีการเซ็นลายเซ็นให้เสริมดวงและเหมาะกับผู้เซ็น มา ออกแบบลายเซ็น ให้เหมาะกับคุณ ลายเซ็นดีลายเซ็นเฮง เรามาหาคำตอบได้ที่ บทความออกแบบลายเซ็น by sarisorn


 

ลายเซ็นที่ดี ออกแบบอย่างไร ?

ออกแบบลายเซ็นคือ ลายเซ็นที่ออกแบบให้ถูกโฉลกกับดวงชะตา ลัคนาเกิด โดยจะต้องทำการผูกดวงชะตาเสียก่อน แล้วจึงมาวิเคราะห์พื้นดวง เพื่อข้อมูลมาใช้ในการออกแบบลายเซ็น ให้ถูกโฉลกเสริมดวงชะตา การออกแบบลายเซ็นให้ดี  จะต้องออกแบบลายเซ็นให้สวย มีเอกลักษณ์ น่าจดจำ สะท้อนความมั่นใจ ลายเซ็นได้สัดส่วนที่พอเหมาะ  ลายเซ็นที่ดี มี องค์ประกอบ สำคัญ คือ

 

 

 

นี้คือ หลักการที่ใช้ตรวจลายเซ็น ว่ามีคุณภาพ หรือ ไม่มีคุณภาพ หากคุณ ต้องการทราบว่า ลายเซ็นของคุณ เป็นอย่างไร ลายเซ็นดีหรือไม่ ได้คุณภาพหรือเปล่า คุณจะต้อง ผ่านการตรวจลายเซ็น โดยให้นักออกแบบลายเซ็น ที่มีความรู้ ช่วยวิเคราะห์ลายเซ็นให้คุณ  การออกแบบลายเซ็นมงคล ยังต้องดูเวลาสำหรับออกแบบด้วย เพราะการเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงดวงชะตา จะมีความเป็นสิริมงคลก็ต่อเมื่อ เวลาที่ออกแบบเป็นเวลาที่ดี ลายเซ็นสวยแล้วยังต้องมีความเป็นมงคลในแรกเริ่มด้วย ลายเซ็นเสริมดวงความรัก ลายเซ็นเสริมดวงการงาน ลายเซ็นเสริมดวงการเงิน ออกแบบโดย ดูพื้นดวงประกอบ และดูตำแหน่งในลายเซ็นประกอบลายเซ็นจะมีตำแหน่ง ประธาน ตำแหน่งบริวาร ตำแหน่งการเงิน และตำแหน่งความรัก นักออกแบบที่มีความรู้ ก็จะรู้ตรงจุดตำแหน่งดังกล่าวว่าอยู่ตรงไหนบ้าง ลายเซ็นมีขีดเส้นใต้ ก็เป็นจุดสำคัญ ในเรื่องความมั่นคง หากกำลังหานักออกแบบลายเซ็น หรือที่ รับออกแบบลายเซ็น ทั้งออกแบบลายเซ็นออนไลน์ ออกแบบลายเซ็นราคาถูก หรือ ออกแบบลายเซ็นฟรี ทุกอย่างต้องดูดีๆ ว่านักออกแบบมีความรู้จริงหรือไม่ เพราะถ้าไม่ ลายเซ็นที่คุณได้ คือลายเซ็นไม่ดี ลายเซ็นดี ต้องมาจากนัดออกแบบที่มีความรู้ เพราะในปัจจุบัน พบว่ามี หลายที่ ที่อ้างในบริการว่า ออกแบบให้เข้ากับพื้นดวง แต่ อจ ลองใช้บริการมาเกือบหมดแล้ว ผูกดวงยังไม่เป็น ความรู้โหราศาสตร์ก็ยังไม่มี จะเสี่ยงดวงว่าจะเจอนักออกแบบดีหรือไม่ก็อยู่ที่พิจารณา

 

 

 


ออกแบบลายเซ็น สำคัญอย่างไร ออกแบบลายเซ็นมงคลออกแบบอย่างไร

Share on:

ศาสตร์แห่งการออกแบบลายเซ็น ลายเซ็นเศรษฐีคืออะไร ทำไมถึงสำคัญ? การออกแบบลายเซ็นไม่ใช่เรื่องไกลตัวแต่อย่างใด เพราะเมื่อคุณก้าวสู่วัยทำงานหรือช่วงวัยที่ต้องเริ่มทำธุรกรรมทางกฎหมายที่สำคัญเป็นของตัวเ […]

วิเคราะห์ลายเซ็นฟรี ตรวจลายเซ็นฟรี

Share on:

วิเคราะห์ลายเซ็นฟรี วิเคราะห์ลายเซ็นฟรี ลายเซ็ตที่คุณใช้อยู่ว่าดีหรือไม่อย่างไร ? ขั้นตอนการร่วมกิจกรรม วิเคราะห์ลายเซ็นฟรี เพียงกดlikeกดแชร์เพจ ออกแบบลายเซ็นมงคล Signature By อ.ศริษร แคปชั่นว่า […]

ออกแบบลายเซ็น ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาไทย เลือกแบบไหนให้เหมาะกับคุณ

Share on:

ลายเซ็นภาษาอังกฤษ หรือ ลายเซ็นภาษาไทย ควรเลือกใช้ภาษาใด เป็นคำถามยอดนิยม ที่คนชอบถามอยู่บ่อย ๆ บทความนี้สามารถตอบคำถามข้อสงสัยได้อย่างแน่นอน พร้อม หลักการเลือกออกแบบลายเซ็นภาษาอังกฤษ

ออกแบบลายเซ็น อ ที่ดีควรออกแบบอย่างไร ?

Share on:

ลายเซ็น อ เป็นอักษรที่คนไทยนิยมตั้งเป็นอักษรตัวแรกของชื่อ เช่น อรอนงค์ อธิพงค์ อดิศร อัคพล อัมพิกา ในบทความนี้ อาจารย์จะขอยกตัวอย่าง ลักษณะลายเซ็น อ 5 ประเภท ที่ไม่ควรเซ็น ว่ามีผลเสียอย่างไรหากเซ็นลายเซ็นแบบนี้ ช่วงท้ายของบทความจะมีวิธีการออกแบบลายเซ็น อ ให้ถูกต้องตามหลักการลายเซ็นมงคล

10 เหตุผลที่คุณควร “ ออกแบบลายเซ็น “ ให้มีคุณภาพ

Share on:

10 เหตุผลที่คุณควร ออกแบบลายเซ็น ให้มีคุณภาพ   ออกแบบลายเซ็น หลายคนมองว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญ ไม่ได้จำเป็นที่จะต้อง ออกแบบให้จริงจังมากนะ ผู้เขียนบทความจึง ได้ ยก 10 เหตุผล ที่ว่าทำไมคุณควรให้ค […]

ลายเซ็นมงคล สิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้และมักเข้าใจผิด

Share on:

ความเข้าใจผิดๆ เกี่ยวกับศาสตร์ “ ลายเซ็นมงคล ” ลายเซ็นมงคล กับความเชื่อข้อแรกที่คนมักเข้าใจผิดคือ 1.เซ็นลายเซ็นห้ามยกมือ เป็นความเชื่อที่ผิดๆและ ไม่มีข้อมูลอ้างอิงเกี่ยวกับการห้ามยกมือขนาดเซ็นลาย […]

วิเคราะห์ลายเซ็น โดยนักออกแบบลายเซ็นมืออาชีพ เป็นอย่างไร?

Share on:

วิเคราะห์ลายเซ็น โดยนักออกแบบลายเซ็นมืออาชีพ เป็นอย่างไร?   วิเคราะห์ลายเซ็นโดยนักออกแบบมืออาชีพ นั้นแตกต่างจากนักออกแบบมือสมัครเล่นอย่างไร มาอ่านบทความนี้ค่ะ มีคนถามบอกบอกว่า ไหนบอกว่า เซ็น […]

ลายเซ็นที่ดี มีองค์ประกอบอะไรบ้าง?

Share on:

ลายเซ็นที่ดี (ลายเซ็นมงคล) คือ ลายเซ็นที่ออกแบบตามหลักการของศาสตร์ลายเซ็น หรือ Graphology Signature การออกแบบลายเซ็น เป็น ส่วนย่อยของ Graphology คือ การศึกษาวิเคราะห์ลายมือเขียนของมนุษย์ การออกแบ […]

ออกแบบลายเซ็น ฟรี ง่ายๆ 5 ขั้นตอน ไม่ต้องเสียเงินออกแบบ

Share on:

ออกแบบลายเซ็น ฟรี เองได้ง่ายๆ 5 ขั้นตอน ไม่ต้องเสียเงินออกแบบ      การสมัครงานเป็น 1 สถานการณ์ที่เราจะได้มีโอกาสเซ็นลายเซ็น การสมัครงานจะต้องมีการกรอกข้อมูลส่วนตัว ลงบนเอกสาร  และ มีการ […]

ออกแบบลายเซ็นฟรี ที่นี้ที่เดียว

Share on:

ออกแบบลายเซ็นฟรี ไม่มีค่าใช่จ่าย สำหรับผู้ที่ต้องการมีลายเซ็นที่ดี แต่ขาดรายได้ อาจารย์ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผลักดันในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยเริ่มจากสิ่งที่ เล็กๆอย่างลายเซ็น

ออกแบบลายเซ็นด้วยตัวเอง มีหลักการออกแบบอย่างไรบ้าง

Share on:

ออกแบบลายเซ็นด้วยตัวเอง มีหลักการออกแบบอย่างไรบ้าง และ สามารถทำได้หรือไม่ มีข้อควรระวังอะไรบ้าง ……..อ่านต่อ<<<<<

ออกแบบลายเซ็น อ อ่าง ให้ส่งผลดีออกแบบอย่างไร?

Share on:

ลายเซ็น อ อ่าง หัวทิ่ม ก้มหน้าก้มตาทำงาน ไม่รู้จักปฏิเสธ จนทำให้ถูกเอาเปรียบ อยู่บ่อยๆ ลายเซ็น อ อ่างหัวทิ่ม ต้องระวัง อาการ มึนหัว และ สายตา ลายเซ็น อ อ่างหังทิ้ม หากเส้นปลายทิ่มลงพื้นต่ำมากเท่าไร ยิ่งทำให้ ขาดความเชื่อมั่นมากเท่านั้น วิธีแก้ลายเซ็น อ อ่างให้ดีขึ้น คือ ทำให้เส้นตวัด เชิ่ด ขึ้น

ลายเซ็นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง นำหน้าคู่แข่งด้วยลายเซ็น

Share on:

ลายเซ็นดี ทำให้เราก้าวนำคนอื่นอย่างไรเมื่อเราไปสมัครงาน แล้ว มีคู่แข่งมาสมัครในลายที่ดีสร้างความโดดเด่นตั้งแต่ยังไม่เริ่มพู

เซ็นลายเซ็น ผิดชีวิตเปลี่ยน ลายเซ็นแบบไหนไม่ควรใช้ ฟัง!!

Share on:

เซ็นลายเซ็น มาทั้งชีวิตเคยสังเกตุดูกันบ้างหรือไม่ ว่าตลอดเวลาที่ใช้ลายเซ็นที่ใช้อยู่ เซ็นลายเซ็นมาเป็นระยะเวลายาวนาน ชีวิตดีขึ้นไหม

ลายเซ็นชื่อ ของ 2 ผู้นำนาซี มีความคล้ายคลึงกันอย่างน่าตกใจ

Share on:

ลายเซ็นชื่อ ของสองผู้นำ นาซี มีบางอย่างที่คล้ายคลึงกันจนน่าประหลาดใจ สอดคล้องกับพฤติกรรม ความคิด และความรุนแรงอย่างไร

ลายเซ็นต์ กับขนาดมีความสำคัญอย่างไร กับ CEO

Share on:

ลายเซ็นต์ และขนาดมีความสำคัญอย่างไร? หากคุณมี ลายเซ็นต์ แสดงว่าคุณอาจเป็นคนหลงตัวเอง และถ้าคุณเป็น CEO นั่นไม่เป็นผลดีกับเพื่อนร่วมงานของคุณ       ผลการเก็บทำสถิติ พบว่า บริษัทที่นำโดยซ […]

ลายเซ็นไม่ดี 7 ประเภทที่ไม่ควรใช้เซ็น

Share on:

  ลายเซ็นไม่ดี  7 ประเภทที่คุณไม่ควรใช้เซ็นเด็ดขาด ลายเซ็นไม่ดี หลายคนอาจไม่ทราบเกี่ยวกับศาสตร์ออกแบบลายเซ็นมากนัก ไม่รู้มาก่อนว่า เป็นแบบไหนไม่ควรเซ็นต์แบบใดที่เป็นลายเซ็นต์ไม่ดี ส่งผลเสียต […]

ออกแบบลายเซ็นภาษาอังกฤษ ด้วยตัวเอง ไม่ยากอย่างที่คิด

Share on:

ออกแบบลายเซ็นภาษาอังกฤษสวยๆ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป 5 ขั้นตอน การออกแบบลายเซ็นภาษาอังกฤษให้ดูแพงง่ายๆ ไม่ต้องง้อนักออกแบบลายเซ็น

ปากกาเสริมดวงเฮงกับลายเซ็นปัง

Share on:

“ปากกาเสริมดวง” เฮงกับลายเซ็นปัง “ปากกาเสริมดวง”ให้เหมาะกับ คนวันจันทร์ ถึง อาทิตย์ ปากกาเสริมดวง ออกแบบลายเซ็น แล้วอย่าลืมเลือก ให้เหมาะกับวันเกิดปากกา หนุนดวง โดยการใช้สี เป็นวิธีที่นิยมใช้กัน […]

วันเปิดตัว MV เพลง Lalisa

Share on:

Solo debut Solo single ของ Lisa Blackpink’s มีกำหนดเปิดตัว ที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2564 เป็นเวลาไทย คือ 11.00 น. ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญ หรือว่าเป็นการเตรียมการดูฤกษ์ไว้ก่อนก็ตาม ต้องข […]

ลายเซ็นชื่อ ส ขึ้นต้นชื่อ ไม่ควรเซ็นแบบนี้!!

Share on:

“ลายเซ็นชื่อ” ส ขึ้นต้นชื่อ ไม่ควรเซ็นแบบนี้!!     สำหรับใครที่ยังไม่เคยออกแบบลายเซ็นชื่อมาก่อนแล้วมีความสงสัยว่า ลายเซ็นที่ตนเองใช้อยู่นั้น  ถูกต้อง เหมาะกับตัวเอง แล้วหรือยัง ?? หรือว […]

ลายเซ็นมงคล มีกลไกการทำงานอย่างไร

Share on:

“ลายเซ็นมงคล” เคยมีคนบอกศาสตร์ “ลายเซ็นมงคล” เป็นเรื่องไร้สาระ เพราะปัจจุบันมีนักออกแบบลายเซ็นมากมายที่มักให้ข้อมูลไปในเชิงความงมงายมากกว่า​ โดยไม่มีอะไรมายืนยัน​ว่าจริงเท็จแค่ไหน​ เข้าเรื่องดีกว […]

ลายเซ็นเลข8 ใช้ไม่ถูกคนพาจนอย่างเดียว

Share on:

“ลายเซ็นเลข8” ดีหรือไม่อย่างไร บางคนใช้แล้ว ปัง บางคนใช้ทำไมถึงพัง!! บทความนี้ จะทำให้คุณ หายสงสัย และได้คำตอบ “ลายเซ็นเลข8” ในแถบเอเชีย คนเชื้อสายจีน เชื่อ กันว่า เลข 8 คือ เลขมงคล  เลข 8 ในภาษา […]

ลายเซ็นเศรษฐี ออกแบบอย่างไร ?

Share on:

“ลายเซ็นเศรษฐี”  ออกแบบลายเซ็นเศรษฐีสามารถออกแบบได้ แต่ต้องมีขั้นตอนในการออกแบบอย่างละเอียดลึกซึ้ง  อย่างแรก ก่อนเปลี่ยนลายเซ็น หรือ ออกแบบลายเซ็น คุณต้องให้ผู้ที่มีความรู้ทางโหราศาสตร์ ผูกดวงชะต […]

ออกแบบลายเซ็นมงคล เรื่องจริงหรืองมงาย

Share on:

“ออกแบบลายเซ็นมงคล” เสริมดวง จึงมีประโยชน์ในการปรับเสริมดวงชะตา เพราะมีกระแสความเคลื่อนไหวของพลังงานอยู่เป็นประจำๆ การเซ็นลายเซ็นที่ออกแบบมาอย่างถูกต้องตามหลักการ และออกแบบมาให้เข้ากับพื้นดวงชะตา […]

ลายเซ็นที่ดี และ วิธี การวิเคราะห์ลายเซ็น ทำอย่างไร??

Share on:

ลายเซ็น ​ลายมือเขียนหรือเส้นลายมือของแต่ละคนนั้น มีเอกลักษณ์เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคลิกเฉพาะตัวที่ลอกเลียนกันได้ยาก และด้วยความมีเอกลักษณ์นี้เอง ทำให้ลายมือเป็นอีกสิ่งที่บ่งบอกตัวตน ลักษณะนิสัย […]

ลายเซ็นภาษาอังกฤษ ที่ถูกเซ็นโดยผู้ป่วยโรคมะเร็งในสมอง​

Share on:

signature 87 | ลายเซ็น ภาษาอังกฤษ signature example         จากประสบการณ์ที่คุณแม่อาจารย์ก็ป่วยและเสียชีวิตด้วยโรคเนื้องอกในสมอง​ อจจำได้ว่า​ แม่อจ​ เริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติ​ของการเขียนหนั […]

วิเคราะห์ลายเซ็น ฟรี มาเช็คลายเซ็นที่ใช้ ว่า ดีหรือควรเปลี่ยน

Share on:

วิเคราะห์ลายเซ็น แบบไหนที่ดี “แบบไหนที่ควรเปลี่ยน” #ออกแบบลายเซ็น มาแล้วดีหรือไม่ #มาเช็คลายเซ็นที่ใช้ ว่า ดีหรือควรเปลี่ยน #เนื้อหาบทความนี้เขียนและพิมเองไม่มีการคัดลอกใครมา   1.เซ็นลายมือเ […]

ดูลายเซ็นต์ ที่ช่วงท้ายสุดดิ่งลงโซนล่างต่ำ

Share on:

  “ดูลายเซ็นต์” ที่ช่วงท้ายสุดดิ่งลงโซนล่างต่ำ ดูลายเซ็นต์ เปลี่ยนชีวิตเมื่อไม่นานได้เคยโพสเกี่ยวกับลักษณะลายเซ็นที่ควรระวังและแก้ไขปรับเปลี่ยนไปเมื่อครั้งก่อน วันนี้จึงยกมาเป็นวิทยาทานความร […]