วิธีสังเกต!! นักออกแบบลายเซ็นปลอม ก่อนตัดสินใจใช้บริการออกแบบลายเซ็น

นักออกแบบลายเซ็นปลอม

นักออกแบบลายเซ็นปลอม มีหลักการสังเกตอย่างไรไม่ให้ถูกหลอก!!


นักออกแบบลายเซ็นปลอม เกิดขึ้นมามากมายให้ได้เห็นอยู่ละลานตาไปหมด แต่การที่ออกแบบลายเซ็นสวยออกแบบได้ไม่ได้หมายความว่านักออกแบบลายเซ็นคนนั้นมีความรู้ในหลักการออกแบบลายเซ็นมงคลเฉพาะบุคคลจึงจะเห็นได้ว่ามีคนที่อาศัยว่ามีทักษะด้านการออกแบบเฉยๆแต่อ้างว่าศึกษามีความรู้ในการออกแบบลายเซ็นมงคลแน่นอนว่าคนทั่วไปอาจไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครเป็นนักออกแบบปลอม เพราะคนส่วนใหญ่ไม่ได้มีความรู้หรือศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์ลายเซ็นมา แต่เพราะตัวอาจารย์เป็นคนที่ศึกษาอย่างจริงจังจึงสามารถรู้ได้ในทันทีที่เห็นหลักการผิดๆที่มาจากนักออกแบบลายเซ็นปลอม

7วิธีสังเกต!! นักออกแบบลายเซ็นปลอม

  1. นักออกแบบลายเซ็นปลอมส่วนใหญ่ไม่ลงข้อมูลความรู้เกี่ยวกับศาสตร์ลายเซ็นเพราะเขาไม่มีข้อมูลที่ถูกต้องไม่ได้ศึกษามาจึงไม่สามารถให้ข้อมูลความรู้ได้อย่างละเอียดลึกซึ้ง
  2. ย้อนดูประวัติความเป็นมาจะสังเกตได้ว่าอยู่ๆก็มาออกแบบลายเซ็นเลยแบบไม่มีที่มาที่ไป ไม่มีช่วงระยะเวลาที่ได้ศึกษาก่อนที่จะมาีับออกแบบลายเซ็น
  3. ราคาออกแบบลายเซ็นถูกมาก  มถๆหรือต่ำกว่า 500 บาท ส่วนใหญ่เป็นนักออกแบบปลอมหรือมือสมัครเล่นเน้นหาเงินง่ายได้เงินเร็ว ราคาน่าใช้บริการ เพราะคนที่ศึกษาด้านศาสตร์ลายเซ็นอย่างจริงจังและเชี่ยวชาญมีจำนวนน้อยแทบนับคนได้ จึงไม่มีทางที่นักออกแบบจะคิดค่าความเชี่ยวชาญในราคาหลักร้อยหรือต่ำกว่า หลัก1000 เพราะแค่เฉพาะงานออกแบบอย่างเดียวก็มีค่าความคิดค่าไอเดียด้วยแล้ว ยังไม่รวมค่าความชำนานราคาหลักร้อยจึงเป็นราคาที่ชวนสงสัยในความชำนานของนักออกแบบคนนั้น
  4. ผลงานออกแบบลายเซ็นดูหยาบไม่ละเอียด การออกแบบทุกประเภทเราสามารถมองรู้ได้ด้วยสายตาของเราว่าการออกแบบลายเซ็นแบบไหนที่ออกแบบสวย มีความคืดสร้างสรรค์ ซึ่งมันคือพื้นฐานของนักออกแบบมืออาชีพถ้ามองดูผลงานออกแบบแล้วไม่สวยดูเหมือนเด็กประถมออกแบบก็ไม่ควรใช้บริการให้เสียเงินเสียเวลาเปล่า
  5. นักออกแบบลายเซ็นปลอมส่วนใหญ่ไม่เปิดเผยตัวตนหน้าตาเพราะกลัวคนรู้ว่าไม่ได้มีความรู้จริงบางคนที่ปิดบังตัวตนเพราะชอบไปลอกเลียนผลงานของนักออกแบบคนอื่นมาใช้หากินแบบหลบซ่อน
  6. ก็ต้องดูดีๆถ้าไม่มีตัวตนหน้าตา คุณอาจกำลังให้มิจฉาชีพออกแบบลายเซ็นให้คุณอยู่ก็ได้
  7. นักออกแบบลายเซ็นปลอมมักไม่มีความรู้ทางโหราศาสตร์ เพราะไม่ได้ศึกษาด้านนี้มาเลยด้วยซ้ำ


ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือวิธีสังเกตนักออกแบบปลอมง่ายๆที่คุณนำไปใช้ในการเลือกหานักออกแบบลายเซ็นให้จำไว้เสมอว่า ค่าบริการถูกไม่ได้แปลว่าดี ให้สงสัยอยู่เสมอว่าทำไมนักออกแบบลายเซ็นหากมีความสามารถความเชี่ยวชาญ เขาคงไม่คิดวิชาความรู้ของเขาในราคาต่ำ ลายเซ็นคุณเปรียบเหมือนโลโก้ตัวคุณคุณต้องให้ความสำคัญให้มาก เสียเงินก็ควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดไม่ใช่อะไรก็ได้หากสงสัยว่าเคยไปออกแบบลายเซ็นกับนักออกแบบลายเซ็นปลอมควรทำอย่างไร

หากท่านมีความสงสัยในลายเซ็นที่เคยได้ออกแบบลายเซ็นจากนักออกแบบลายเซ็นที่ดูเข้าข่ายว่าจะเป็นนักออกแบบลายเซ็นปลอม ท่านสามารถติดต่อสอบถามผู้เชี่ยวชาญหรือนักออกแบบลายเซ็นที่มีตัวตนมีประวัติหน้าเชื่อถือ หรือหากท่านสามารถสอบถามอ.ได้เช่นกันทาง Line @Luckysign อาจารย์จะช่วยตรวจสอบให้เบื้องต้น 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Chat Now