ออกแบบลายเซ็น ฟรี ง่ายๆ 7 ขั้นตอน ไม่ต้องเสียเงินออกแบบ

ออกแบบลายเซ็น ฟรี ที่ดีได้ด้วยตัวคุณเอง

7 เคล็ดลับ!! ออกแบบลายเซ็น ฟรี

การสร้างลายเซ็นเป็นส่วนสำคัญของชีวิตประจำวัน ลายเซ็นที่ดีแสดงถึงความคิด ความเชื่อ และอุปนิสัยของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีแสดงให้คนอื่นเห็นว่าคุณเป็นใครและยืนหยัดเพื่ออะไร เมื่อเขียนลายเซ็นใหม่ ให้คิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการสื่อถึงผู้อื่นด้วยเครื่องหมายที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ คุณจึงควรให้ความสำคัญกับการออกแบบลายเซ็น บางคนที่ไม่รู้ว่าเริ่มต้นจะออกแบบอย่างไร ต้องอ่านบทความนี้กับเคล็ดลับ ออกแบบลายเซ็น ฟรี ด้วยตัวเอง

1.ไม่เซ็นลายเซ็นชื่อลายมือเขียน
ไม่ควรเซ็นลายเซ็นชื่อลายมือเขียน

1.ไม่ควรเซ็นลายเซ็นชื่อตัวเขียนตัวสะกด

การสมัครงานเป็น 1 สถานการณ์ที่เราจะได้มีโอกาสเซ็นลายเซ็น การสมัครงานจะต้องมีการกรอกข้อมูลส่วนตัวลงบนเอกสาร  และ มีการลงลายเซ็นปิดท้ายด้วยเสมอ แล้วเราจะทำอย่างไรให้เรามีเปอร์เซ็นได้งานมากกว่า คนอื่นๆ ที่ สมัครมาพร้อมกัน  วันนี้ จึงมี เทคนิค พิเศษใช้สำหรับออกแบบลายเซ็นให้มีคุณภาพโดดเด่นเด้งออกมาจากคนอื่นๆ 

หลายคนที่เวลากรอกเอกสารสมัครงานมักจะเซ็นชื่อลายมือเขียนแต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะเขียนหนังสือได้ตัวบรรจงเป็นระเบียบเรียบร้อยบางคนลายมือหวัดจนอ่านไม่ออก เวลาเซ็นลายเซ็นเป็นลายมือเขียนยิ่งทำให้ คนที่มองเห็นปวดหัวรู้สึกทางลบรู้สึกไม่อยากมอง ต้องระมัดระวังด้วยเวลาที่คุณต้องไปสมัครงาน ทำธุรกิจ แล้วคุณใช้ลายเซ็นลายมือเขียนหวัดๆ จะทำให้ขาดความน่าเชื่อถือ ยกตัวอย่างหากคุณไปสมัครงานแล้วเซ็นชื่ออ่านไม่ออก แล้วผู้สัมภาษณ์ดันไปเห็นลายเซ็นผู้สมัครคนอื่นๆเซ็นลายเซ็นดูโดดเด่น หน้าหยิบมาอ่าน มากกว่าของเราเขาก็สามารถปัดเราตกไปโดยที่คุณยังไม่มีโอกาสได้แสดงความสามารถด้วยซ้ำ

ไม่ควรเซ็นลายเซ็นสั้นกุด ควรเซ็นลายเซ็นให้ยาวในระดับนึง
ไม่ควรเซ็นลายเซ็นสั้นกุด ควรเซ็นลายเซ็นให้ยาวในระดับนึง

2.ความยาวของลายเซ็นมีผลในด้านความยั่งยืนมั่นคง

ความยาวลายเซ็นควรยาว3.5ซม ขึ้นไปผลสำรวจพบว่าผู้ที่เซ็นลายเซ็นยาว มีอัตรา ความมั่นคงทางอาชีพมากกว่าคนที่เซ็นลายเซ็นสั้นกุดลายเซ็นที่สั้นกุดแสดงถึงความไม่ก้าวหน้าในชีวิต ลายเซ็นในภาพด้านบนเป็นลายเซ็นของผู้นำประเทศสหรัฐอเมริกาในสมัยต่างๆในอดีตจนถึงปัจจุบันล้วนแล้วแต่มีลายเซ็นที่มีความยาวเป็นพิเศษ

ขนาดเส้นของลายเซ็นต้องมีความคมชัด

3.เลือกปากกาที่เหมาะกับคุณและมีเส้นที่คมชัด

การเลือกปากกาที่เหมาะกับผู้ใช้เป็นตัวช่วยที่สำคัญมาก เมื่อเวลาที่คุณออกแบบลายเซ็น หากคุณใช้ปากกาที่จับไม่ถนัดมือ คุณจะออกแบบลายเซ็นได้ไม่ถนัด ส่งผลให้ลายเซ็นไม่สวยงามมีตำหนิไม่ต่อเนื่อง คุณจึงควรเลือกใช้ปากกา ที่ มีเส้นคมชัด ไม่บาง ไม่อ่อน โดยเฉพาะเมื่อต้องใช้ลายเซ็นไปสมัครงานปากกาควรเลือกที่เหมาะกับมือที่สุดเวลาเซ็น ให้ สามารถ มองเห็นได้ง่าย ชัดเจน ง่ายต่อการมองเห็นเส้นลายเซ็นที่บาง สร้างความรู้สึก ไม่มั่นคง อ่อนแอ ไม่มีทิศทาง จึงควรใช้ปากกาที่มีสีเข้ม คมชัด ที่สำคัญคือ คุณควรลองปากกาแล้วเลือกที่คุณรู้สึกจับแล้วถนัดมือ ไม่ปวดเกร็ง จะทำให้คุณเซ็นลายเซ็นได้คุณภาพที่ดีขึ้น

ขีดเส้นใต้ลายเซ็นเพิ่มความมั่นใจและเด็ดขาด

4.เพิ่มความมั่นใจด้วยการขีดเส้นใต้ลายเซ็น

การขีดเส้นใต้ลายเซ็น เป็นการ แสดงออก ถึงจยความชัดเจน เด็ดขาด กล้าตัดสินใจ และ มีความหนักแน่น มั่นใจกล้าแสดงออก หาก ลองนำ ลายเซ็นที่ขีดเส้นใต้มาเปรียบเทียบกับลายเซ็นที่ไม่ได้ขีดเส้นใต้ จะสร้างความรู้สึกแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ว่า ลายเซ็นที่มีขีดเส้นใต้ มีความหนักแน่นกว่า

5.อย่าใช้ลายเซ็นที่ดูง่ายจนเกินไปหรือซ้ำซาก

โดยปกติแล้ว ผู้คนจะเขียนชื่อโดยใช้ตัวอักษรพิมพ์ใหญ่และช่องว่างระหว่างคำทั้งหมด สิ่งนี้ทำให้ลายเซ็นของคุณง่ายต่อการเขียนและอ่าน แต่ทำให้ยากต่อการถ่ายทอดความคิดและความคิดผ่านลายเซ็นของคุณ ทางเลือกที่ดีคือการใช้ตัวอักษรพิมพ์เล็กทั้งหมดที่มีช่องว่างระหว่างตัวอักษรแต่ละตัวเพื่อให้อ่านง่ายขึ้น นอกจากนี้ หลีกเลี่ยงการคัดลอกลายเซ็นของผู้อื่น เป็นที่ทราบกันดีว่ามีนิสัยไม่ดีที่คุณควรหลีกเลี่ยงการเลียนแบบ ให้พัฒนาแนวคิดและสัญลักษณ์เฉพาะตัวของคุณเองซึ่งบ่งบอกว่าคุณเป็นใคร

6.ใส่สัญลักษณ์มงคลลงไปในลายเซ็น

ลายเซ็นที่ดีจะต้องสามารถนำเสนอว่าคุณเป็นใครต่อผู้อื่น มันแสดงให้คนอื่นเห็นว่าคุณเป็นใคร ด้วยการใส่สัญลักษณ์ที่ใช้ในชื่อของคุณ ตัวอย่างเช่น หาากคุณเป็นคนร่าเริงชอบยิ้มอารมณ์ดี คุณก็ใส่สัญลักษณ์รูปยิ้มลงไปเป็น โดยพื้นฐานแล้ว การใช้องค์ประกอบเหล่านี้ทำให้ผู้อื่นเข้าใจได้ง่ายว่าคุณเป็นใครในระดับพื้นฐาน หากไม่มีคำอธิบายนี้ 

7.กระตือรือร้นที่จะใช้ลายเซ็นที่ดีในโอกาสสำคัญ 

คุณควรพิจารณาใช้ลายเซ็นของคุณเมื่อสมัครงานหรือถามคำถามในที่สาธารณะ โดยการทำเช่นนี้ คุณทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักในฐานะบุคคลที่กระตือรือร้นที่เต็มใจที่จะเสริมเอกลักษณ์ของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคนอื่นจะเชื่อคำตอบของคุณเหมือนความคิดของคุณเองและจะไม่ตั้งคำถามกับพวกเขา แนวทางปฏิบัติที่ดีในการลงนามในเอกสาร

การออกแบบลายเซ็นที่ดี เกี่ยวข้องกับการพิจารณาว่าผู้อื่นจะตีความอย่างไร ไม่ว่าจะแก้ไขแนวคิดที่มีอยู่หรือสร้างใหม่ตั้งแต่ต้น ให้พิจารณาอย่างรอบคอบถึงสิ่งที่คุณต้องการให้ผู้อื่นเข้าใจเกี่ยวกับคุณผ่านลายเซ็นของคุณ นอกจากนี้โปรดจำไว้เสมอว่า การลอกเลียนแบบลายเซ็นของผู้อื่นนั้นผิดจรรยาบรรณ และอาจทำให้คุณเดือดร้อนได้ตามกฎหมายหากทางการจับได้ ในที่สุด การพัฒนาลายเซ็นที่ดีอาจใช้เวลาพอสมควร แต่เมื่อเสร็จสมบูรณ์แบบแล้ว มันจะปรับปรุงวิธีที่ผู้อื่นรับรู้คุณอย่างมาก และจะช่วยเสริมความคิดของคุณให้เป็นแนวคิดที่นำไปปฏิบัติได้จริงสำหรับคนรุ่นต่อไปในอนาคตหวังว่าเมื่อคุณอ่านบทความทั้งหมดจนจบแล้วคุณจะสามารถนำเทคนิคเคล็ดลับทั้งหมดนี้ไปใช้ในการ ออกแบบลายเซ็นฟรี และได้ลายเซ็นที่ดีแบบฉบับของคุณ

กลับหน้าแรก

https://lin.ee/RPpb15G

 

Chat Now