วันเปิดตัว MV เพลง Lisa Blackpink เพลง Lalisa

ฤกษ์เปิดตัว MV เพลง Lisa Blackpink

วันเปิดตัว MV เพลง Lisa Blackpink เพลง Lalisa ซิงเกิลเดี่ยวของลิซ่าเปิดตัวเอ็มวีวันแรกวันที่ 10 กันยายน 2564 เวลา 11.00 น. ยอดวิวคนดู MV ภายใน 24 ชั่วโมง พุ่งสูงถึง 73.6 ล้านวิว เรียกได้ว่าได้กระแสตอบรับที่ล้นหลามจากแฟนคลับทั่วโลก จนดิฉันถึงกับต้องมาคำนวนดูฤกษ์วันและเวลาที่เปิดตัว MV ให้รู้แล้วรู้รอด

ฤกษ์เปิดตัว เอ็มวี Lisa Blackpink

ฤกษ์ วันเปิดตัว Mv เพลง Lisa Blackpink คือ เทวีฤกษ์

มีกำหนดเปิดตัวที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2564 เป็นเวลาไทยคือ 11.00 น.ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญหรือว่าเป็นการเตรียมการดูฤกษ์ไว้ก่อนก็ตามต้องขอบอกว่าเวลา 11.00 น ลัคนาฤกษ์ อยู่ที่ราศีตุลย์เป็นเทวีฤกษ์ 

เทวีฤกษ์ คือฤกษ์อะไร

เทวีฤกษ์ เป็นฤกษ์ ที่ใช้ในเรื่องของความสวยงาม การแสดงผู้หญิงงาม มีเสน่ห์ ได้รับความนิยมชมชอบ เป็นฤกษ์ ที่ใช้เกี่ยวกับด้านความบันเทิงความหรูหราฟู่ฟ่าโดยตรงและดาวที่เป็นเจ้าฤกษ์คือ ดาวพฤหัสก็ได้ตำแหน่งราชาโชคในวินาศของลัคนาเกิดลิซ่าส่งผลให้ได้รับความนิยมจากคนต่างชาติราหูในเวลาฤกษ์ยังได้ตำแหน่งเกษตร ในดวงฤกษ์ราหู ราหูคือเจ้าเรือนการงาน ในดวงเกิดลิซ่า เมื่อมาเป็นเกษตร หมายถึง ได้รับความนิยมชมชอบในการงานในวงการบันเทิง อย่างกว้างขวางเพราะราหูเป็นดาววงการบันเทิง การแสดง และต่างชาติจึงส่งผลให้เอ็มวีได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากทั่วโลก 

วิเคราะห์ฤกษ์ วันเปิดตัว Mvเพลง Lisa Blackpink

ในดวงฤกษ์ ดาวอังคาร กุมลัคนาฤกษ์ และ เป็นศรี วันศุกร์ คือวันที่เปิดตัวเอ็มวี ส่งผลให้เป็นที่นิยมในวงกว้าง ตามตำรา หากต้องการความอึกกระทึก คึกโครม เป็นที่พูดถึง จะให้วางฤกษ์ให้อังคาร สัมพันธ์ลัคนา ซึ่งฤกษ์เปิดตัว ดาวอังคารเป็นศรีกุมลัคนาฤกษ์ จึงส่งผลให้ เกิดกระแสพูดถึงอย่างครึกโครม ที่บอกเลยว่า หากวันเปิดตัวไม่ได้มีการตระเตรียมไว้แต่แรกนั้นเท่ากับ เป็นความบังเอิญที่มากับดวงล้วนๆ แต่ถ้าเป็นการวางฤกษ์เปิดตัวเอาไว้ก่อนอยู่แล้ว ก็แปลว่าคนวางฤกษ์มีความรู้ด้านโหราศาสตร์อย่างแน่นอน

แต่ไม่ว่าจะอย่างไร ในฐานะดิฉันเป็นแฟนคลับน้องลิซ่า และชื่นชมในความสามารถของลิซ่า เชื่อมั่นว่า ทุกอย่างไม่ได้มาจากดวง อย่างเดียว แต่มาจากความสามารถ และความตั้งใจของน้อง เป็นสำคัญ ส่วนเรื่องดวงก็เป็นเพียงองค์ประกอบนึง ที่มาพร้อมกันกับความสามารถที่น้องมี เคยได้ยินไหมคะ เก่งและเฮง ไม่ใช่ใครก็มี แต่ Lisa มีทั้งสองสิ่ง จึงมีลิซ่าในวันนี้ ที่สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้พวกเราชาวไทย ในโอกาสหน้าจะมาพูดถึงการเปลี่ยนชื่อ ของ ลิซ่า ลลิษา ว่า เป็นอย่างไร ถ้า อยากรู้ ฝากแชร์ กันเยอะๆนะคะ

การอธิบายทั้งหมดนี้ เป็นการอธิบายโดยใช้หลักการวางฤกษ์แบบสิบลัคนา จะละเอียดกว่าการวางทั่วไป แต่ เนื้อหาบางส่วนไม่สามารถนำมาเผยเเพร่โดยละเอียดได้ จึงเป็นการอธิบายแบบกว้างๆเท่านั้น)

ช่องทางการติดต่อ 

E-mail: signaturebysarisorn@gmail.com

Facebook Fanpage: ออกแบบลายเซ็น มงคล Signature by Sarisorn

Instagram: https://www.instagram.com/signature_by_sarisorn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@luckysignaturethai

Pinterest: https://www.pinterest.com/signaturenamedesign

Line Official Account: @sign8787

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Chat Now