วิเคราะห์ลายเซ็น พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา | อัพเดทพ้นวาระปี 2565

วิเคราะห์ลายเซ็น พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา

วิเคราะห์ลายเซ็น พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา

หากให้ดิฉันนึกถึงภาพจำของพลเอกประยุทธ์ ในแบบที่ดิฉันนึกได้ก็คือท่านชอบโต้เถียงกับสื่อมวลชนแบบที่เล่นทีจริงแบบหยอกๆหรือบางทีก็ชอบทำอารมณ์บูดใส่ดูจากรูปขึ้นปกนิตยาสารท่านก็ยังมีสีหน้าบึ้งตึงแต่ก็นะมันอาจจะเป็น Style ของท่านนายกก็เป็นได้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าพลเอกประยุทธ์ เป็นบุคคลสำคัญในประเทศไทย จึงพลาดไม่ได้ที่จะมาทำการ วิเคราะห์ลายเซ็น พลเอก ประยุทธ์ ให้ได้อ่านกัน

วิเคราะห์ลายเซ็น พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา

ลายเซ็นพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา หลังจากทำการรัฐประหาร

ภาพลายเซ็นนายกในภาพคือลายเซ็นที่ใช้ตั้งแต่รัฐประหารจนดำรงตำแหน่งทางการเมือง ป ปลาในชื่อ มีทั้งเส้นโค้งเส้นตรง มีมุมแหลม นายกประยุทธ์เป็นคนพูดจาตรงแต่ถือเอาคำพูดตัวเองเป็นหลักพลเอกประยุทธ์เป็นคนเก็บอารมณ์ได้ แต่เก็บปากไม่ได้เพราะมีเส้นโค้งในวงกลมขนาดใหญ่แปลว่าเป็นคนชอบคุยโวพูดไปได้เรื่อยๆ

วิเคราะห์ลายเซ็น นายกรัฐมนตรีไทย พลเอก ประยุทธ จันทร์โอชา

เปรียบเทียบลายเซ็น พลเอกประยุทธ์ ก่อนและหลังการรัฐประหาร

ลองดูความแตกต่างก่อนรัฐประหารและเป็นนายกรัฐมนตรี ลายเซ็นยังดูเส้นบางไม่มีพลังขนาดเล็ก ป ปลา ไม่มีมุมแหลมแบบที่ เซ็นในปัจจุบันซึ่งมันทำให้เห็นความแตกต่างระหว่างตอนมีอำนาจในมือและตอนที่ยังไม่มีอำนาจในฐานะนายกรัฐมนตรี ในช่วงดำรงตำแหน่งลายเซ็นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นอย่างชัดเจนและนามสกุลก็สั้นลง ช่องของป ปลาในขณะดำรงตำแหน่งปิดชิดสนิทบ่งบอกถึงการเปิดรับที่ไม่ได้เปิดรับเท่าไรในขณะที่ป ปลาในช่วงก่อนดำรงตำแหน่งมีช่องเปิดของเส้นนั้นคือการสะท้อนถึงการรับฟังการเปิดใจเชื่อใจ

วิเคราะห์ลายเซ็น ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ความเครียดที่แสดงให้เห็นในลายเซ็นพลเอกประยุทธ์

ลายเซ็นชื่อมีเส้นเป็นวงกลมขนาดใหญ่หมายถึงอารมณ์ความคิด ภาวะตึงเครียดแต่ในแบบที่ 2 วงกลมหน้าม้วนกันเป็นวงกลมสนิท และด้านหลัง ก็มีเส้นวงกลมอีกวงที่มีขนาดใญ่นั้นหมายถึงการแบกรับปัญหาความกดดันความเครียดสะสมยิ่งใหญ่มากก็แปลว่ามีมากวงกลมในลายเซ็นขนาดของวงกลมคือตัวบอกปริมาณของอารมณ์คนเราว่ามีภาวะกดดันความเครียดมากแค่ไหนดังนั้นถ้าเราเทียบลายเซ็นประยุทธ์มาเรื่อยๆจะเห็นว่าวงกลมในลายเซ็นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆนั้นก็คือสภาวะสะสมของความเครียด

วิเคราะห์ลายเซ็นภาษาอังกฤษ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา

วิเคราะห์ลายเซ็นภาษาอังกฤษ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ลายเซ็นภาษาอังกฤษ ตัว t bar มีขนาดไม่ต่ำแต่ก็ไม่สูงเส้นมุมตรงองศาความเอียงของ ตัวอักษรทำมุมตรงตั้งฉากแสดงถึงความละเอียดความมีวินัยและ การปรับตัวภายใต่แรงกฏดันได้แต่หากมองให้ดีก็จะเห็นเหมือนเดิมว่าแม้ในลายเซ็นภาษาอังกฤษก็ยังมีเส้นโค้งเป็นเส้นวงกลมขนาดใหญ่อยู่แต่ยังถือว่ารับมือได้

บทสรุปการวิเคราะห์ลายเซ็น พลเอก ประยุทธ์

ลายเซ็นของพลเอกประยุทธ์มีความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดๆคือขนาด ที่ใหญ่มากขึ้นลายเซ็นสั้นลงและเริ่มตัดกันไปมาไม่มีทิศทางเป็นระเบียบแบบช่วงแรกนั้นแปลว่าตอนนี้เขาเองเริ่มไม่สามารถรับมือ กับปัญหาได้มีประสิทธิภาพเท่าไรนักและหาทางออกไม่ได้ความตึงเครียดและความอดทนเริ่มหมดไป

ลายเซ็นนายกรัฐมนตรีไทย พลเอกประยุทธ

คำแนะนำในบทความเผยแพร่ตั้งแต่ปี 2563 ปัจจุบันพลเอกประยุทธ์ได้หมดวาระตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2565

ลายเซ็นปัจจุบันท่านควรปรับควรหางให้ยาวขึ้น หากจะดูว่าท่านนายกจะดำรงตำแหน่งได้อีกนานไหมก็จะบอกวิธีสังเกตุให้เล็กน้อยว่ายิ่งลายเซ็นเริ่มสั้นลงเท่าไรนั้นหมายถึงวาระใกล้หมดลงไปเท่านั้น ขอเสริมอีกนิดคือในตำแหน่งนามสกุลคือตำแหน่งบริวารที่สนับสนุนพรรคพวก ในลายเซ็นในช่วงแรกๆนามสกุลยังมีระเบียบมีขนาดเล็กแต่ในช่วงหลังนามสกุลใหญ่และตัดพันกันวุ่นวาย หมายถึงบริวารเริ่มมีความขัดแย้งและบริหารไม่ได้นี้เป็นเพียงการวิเคราะห์แล้วเราค่อยมาดูว่าจะเป็นจริงแท้เช่นไร

ลายเซ็น พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ปัจจุบัน ปี 2565ลายเซ็นพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ปัจจุบัน 2566

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Chat Now