วิเคราะห์ลายเซ็น อองซานซูจี ดอกไม้เหล็กพม่า

วิเคราะห์ลายเซ็น อองซานซูจี

วิเคราะห์ลายเซ็น อองซานซูจี สตรีผู้ขับเคลื่อนประชาธิปไตยคนสำคัญของประเทศพม่า ที่ถูกตั้งฉายาว่า ดอกไม้เหล็กแห่งพม่า เธอผู้คอยขับเคลื่อนทางสังคม ให้มีประชาธิปไตยในประเทศพม่า ถือได้ว่าเป็นสตรีทรงอิทธิพลระดับโลกคนนึงเลยก็ว่าได้ บทความนี้จะถือโอกาสมาวิเคราะห์ลายเซ็นของอองซานซูจี ว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เป็นการศึกษาเก็บสถิติลายเซ็นเพื่อศึกษา

วิเคราะห์ลายเซ็น อองซานซูจี

วิเคราะห์ลายเซ็นอองซานซูจี อักษรขึ้นต้นชื่อ

  • มีลักษณะเป็นสามมุมสามเหลี่ยม สะท้อนถึง ความเชื่อมั่น มุ่งมั่น และเป็นคนที่ มีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน เป็นนักต่อสู้ยืนหยัด  และไม่ล้มเลิกความพยายามอะไรง่ายๆ เธอต้องทำเป้าหมายที่เธอมีให้ลุล่วงอย่างตั้งใจ ตัว A ตัวแรก มีความสูงที่ได้ค่าเฉลี่ยกำลังดี ไม่มากไม่น้อย และมีเส้นที่แข็งแรง สะท้อนว่าร่างกายแข็งแรงดีอยู่

aung san suu kyi signature analysis วิเคราะห์ลายเซ็น อองซานซูจี


วิเคราะห์ช่องไฟในในลายเซ็น| | Space

  • ส่วนของวรรคระยะความห่าง(#space)ของลายเซ็น มีความห่างที่ไม่แคบ กำลังพอดี มองแล้วรู้สึกสบายตาไม่อึดอัดสะท้อนความมีน้ำใจมีความเอื้ออารีและมีวาทะศิลป์ที่ดีสามารถเข้าถึงใจคนได้ไม่ยาก
อองซานซูจี

วิเคราะห์จุดเสียในลายเซ็นอองซานซูจี

  • (#2 ) ตำแหน่งเส้นที่ดิ่งตกลงล่างในชื่อ
  • (#2.1) ตำแหน่งตอนท้ายในลายเซ็นภาษาอังกฤษและในลายเซ็นภาษาพม่าด้านล่างก็มีเส้นดิ่งลงแนวตรง สะท้อนปัญหาภาวะความเครียดเก็บตัวหรือภาวะอารมณ์ที่สิ้นหวังรู้สึกไม่ไว้ใจซึ่งทั้งนี้ก็อาจมีผลมาจาก สภาวะเหตุการณ์แรงกดดันต่างๆที่ผ่านๆมาหากจะดูว่าเธอเป็นคนซื่อตรงหรือไม่ก็บอกได้ว่าเธอมีความซื่อสัตย์และซื่อตรงดูจากเส้นที่เป็น
  • (#3) วงกลมในลายเซ็นของเธอไม่มีการม้วนพันกันหรือ หมุนเป็นปมพันกันจากลายเซ็นสิ่งที่น่าระวังคือ เส้นที่ดิ่งลงในลายเซ็นทั้งตอนต้นและตอนท้าย จากที่ได้เห็นลายเซ็นของบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลก หลายคนที่มีลายเซ็นที่มีเส้นลากดิ่งลงในตอนจบของลายเซ็น ล้วนแล้วแต่ มีเหตุที่ทำให้ชีวิตหักโค่นในขณะที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เช่น Elvis , Amy winehouse ,john f kennedy,  ในลายเซ็นอองซานซูจีมีเส้นดิ่งลง สองตำแหน่ง คือหน้าและหลัง แปลว่า ในชีวิตของเธอ มีเหตุให้ชีวิตผลิกผันเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ สอง ครั้ง ครั้งแรก ตอนอายุช่วงวัยรุ่น และอีกช่วงคือ ตอนที่มีอายุมากแล้ว ซึ่ง ก็ อาจจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ ที่มีการรัฐประหาร

สุดท้ายนี้บทความที่ดิฉันเขียนและวิเคราะห์ทั้งหมดนี้ที่ผู้อ่านก็ต้องใช้วิจารณญาณของท่านดิฉันเป็นเพียงผู้ที่สนใจศึกษา Graphology และ นำมาใช้วิเคราะห์เพื่อศึกษาเก็บสถิติ และในครั้งหน้าดิฉันจะมาวิเคราะห์ลายเซ็นของบุคคลที่น่าสนใจ หรือมีกระแสสังคมโลกอยู่ให้ได้อ่านกันเพลินอีก

สถานการณ์ของนางอองซานซูจี ในปี 2564

เพิ่มเติมอัพเดตสถานภาพของอองซานซูจีล่าสุดเมื่อเดือน สิ้นเดือนตุลาคม 2564 อ้างอิงจาก workpointtoday รองผบ.สูงสุดกองทัพเมียนมาแถลงโต้ข้อกล่าวหาที่ว่าไม่ยอมให้ความร่วมมือในแผนสันติภาพ ย้ำทุกอย่างต้องเป็นไปตามกฎหมาย วันที่ 3 พ.ย. 2564 สำนักข่าวรอยเตอร์ส(Reuters) รายงานว่า กองทัพเมียนมายังคงยืนยันที่จะไม่เปิดโอกาสให้ผู้แทนพิเศษอาเซียนเข้าถึงตัว ออง ซาน ซูจี ที่ถูกคุมขังไว้นับตั้งแต่เกิดรัฐประหาร ท่ามกลางความกดดันจากนานาชาติให้รัฐบาลที่มาจากการยึดอำนาจ ยอมร่วมมือในแผนสันติภาพที่วางไว้ตั้งแต่เดือนเม.ย. พล.อ. ซอ วิน รองผู้บัญชาการทหารสูงสุดของเมียนมาที่มีอำนาจเป็นอันดับ 2 ในคณะรัฐประหารออกมาย้ำว่าการปล่อยให้ชาวต่างชาติพบกับผู้ต้องหาคดีอาญาเป็นสิ่งที่ขัดต่อกฎหมายของประเทศ และเชื่อว่าไม่มีประเทศใดที่จะอนุญาตให้ทำเกินกว่ากรอบที่กฎหมายกำหนดไว้

นอกจากนี้ พลเอก ซอ วิน ยังได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าไม่ยอมให้ความร่วมมือ พร้อมทั้งระบุว่า ข้อตกลงด้านสันติภาพที่ทำไว้กับอาเซียนนั้นต้องมีการพิจารณาถึงกิจการภายในของเมียนมาด้วย ซึ่งการเข้าถึงของผู้แทนพิเศษก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ความมั่นคงภายในของประเทศ

และการออกมากล่าวถึงเมียนมาในการประชุมสุดยอดอาเซียนที่ผ่านมา ก็ดูจะเป็นการทำให้เกิดข้อสงสัยต่อภาพลักษณ์ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของอาเซียน

ในการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งล่าสุดนั้น เมียนมาตัดสินใจไม่ส่งผู้แทนเข้าร่วมประชุม เพื่อเป็นการประท้วงที่อาเซียนไม่ยอมให้ พล.อ.อาวุโส มิน อ่อง หล่าย เข้าร่วมประชุม เนื่องจากที่ผ่านมาไม่ยอมให้ความร่วมมือในข้อตกลงสันติภาพ

วิเคราะห์ลายเซ็น STANLEY HO เจ้าพ่อคาสิโนระดับโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Chat Now