วิเคราะห์ลายเซ็น 2 ผู้นำนาซี

วิเคราะห์ลายเซ็นชื่อ ของสองผู้นำนาซี

ลายเซ็นชื่อ

รูป:ลายเซ็นของ ไฮน์ริช ลุทโพลด์ ฮิมม์เลอร์

“ลายเซ็นชื่อ” ในภาพเป็นลายเซ็นของหนึ่งในผู้นำพรรคนาซีในเยอรมนี (ไฮน์ริช ลุทโพลด์ ฮิมม์เลอร์) และเป็น ไรชส์ฟือเรอร์-เอ็สเอ็ส ของหน่วย ชุทซ์ชทัฟเฟิล  รับผิดชอบด้านการคุมกำลังหน่วยวัฟเฟิน-เอ็สเอ็สทั้งหมดในไรช์ เขาเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในไรช์ และเป็นผู้รับผิดชอบโดยตรงในการทำฮอโลคอสต์ชาวยิว

การฮอโลคอสต์คือ? เป็นพันธุฆาตชาวยิวในยุโรปประมาณ 6 ล้านคน ระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง การฆ่าล้างเผ่าพันธ์ครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากรัฐโดยประเทศเยอรมนีชาวยิวหลายล้านคนที่อาศัยอยู่ในทวีปยุโรปก่อนฮอโลคอสต์ ประมาณสองในสามถูกสังหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็กชาวยิวกว่า 1 ล้านคนถูกสังหารในฮอโลคอสต์ เช่นเดียวกับหญิงชาวยิวประมาณ 2 ล้านคน และชายชาวยิว 3 ล้านคน

ลายเซ็นชื่อ

รูป: อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ เป็น 1 ในผู้นำนาซีที่มีบทบาทสำคัญ

ลายเซ็นชื่อ

รูป: ลายเซ็นของ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์

อดอล์ฟ ฮิตเลอร์  เป็นนักการเมืองเยอรมันเชื้อชาติออสเตรีย หัวหน้าพรรคกรรมกรชาติสังคมนิยมเยอรมัน หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ พรรคนาซี ฮิตเลอร์ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีเยอรมนี ระหว่าง ค.ศ. 1933 ถึง 1945 และเป็นฟือเรอร์ของเยอรมนี ตั้งแต่ ค.ศ. 1934 ถึง 1945 ฮิตเลอร์เป็นผู้นำสูงสุดของไรช์เยอรมัน ผู้จุดชนวนสงครามโลกครั้งที่สองในทวีปยุโรป และเป็นผู้เห็นชอบการฮอโลคอสต์

เมื่อได้อ่านจบแล้ว คุณคิดว่า ลายเซ็นต์ มีประโยชน์อย่างไรบ้าง แน่นอน มีค่ะ ถ้าเราศึกษามากพอ จะสามารถดูคนผ่านลายเซ็นได้ โดยที่ไม่ต้องรู้วันเดือนปีเกิด ไม่ต้องเห็นหน้า ไม่ต้องรู้จักกันมาก่อน นั้นเป็นเพราะลายมือชื่อคือสิ่งที่เราเขียนออกมาจากจิตใต้สำนึก บวก กับการทำงานของสมองส่วนสั่งการควบคุม ไปยังแขนและมือ ทำให้ลายเซ็นหรือลายมือ สามารถบ่งบอกความผิดปกติของร่างกายได้อีกด้วย

ใครที่มีความรู้ในการดูลายเซ็นต์ ก็จะสามารถวิเคราะห์ถึงคนคนนั้นได้โดยที่ไม่ต้องเห็นหน้า เห็นไหมคะ ว่าการเป็นนักออกแบบลายเซ็นอย่างแท้จริง นอกจากจะต้องมีทักษะออกแบบได้แล้ว ยังต้องมีความรู้และประสบการณ์มากพอ แล้วคุณละคะ ถ้าจะต้องเปลี่ยน ลายเซ็น จะให้ใครที่ไหนมาเปลี่ยนก็ควรศึกษาที่มาที่ไป ไ่ม่ใช่เห็นว่าราคาถูก แสนถูก จะมีจริงๆหรอคะ ที่คนที่ต้องใช้เวลาในการศึกษาศาสตร์ลายเซ็นที่ใช้ระยะเวลาในการศึกษามาเป็นระยะเวลานาน แล้ว คิดค่าประสบการณ์ตัวเอง ในราคาถูกแสนถูก วิชาชีพคนเรา ถ้า ศึกษามาอย่างตั้งใจ และยากเข็น คงไม่มีใครหรอกค่ะ ที่ จะดูกถูกวิชาขีพตัวเอง นั้นจึงเป็นที่มาของราคามาตราฐานที่สอดคล้องกับประสบการณ์ ซึ่งมันไม่ง่ายหรอกค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Chat Now