Share on:

เกี่ยวกับเรา

Signature By ศริษร คือ


รับออกแบบลายเซ็นมงคล วิเคราะห์ลายเซ็น ให้เหมาะกับดวงชะตา ออกแบบลายเซ็นธรรมดา ให้เป็น ลายเซ็นเศรษฐี ลายเซ็นเป็นมงคลกับดวง แบบฉบับลายเซ็นรวย  ถูกหลักการออกแบบลายเซ็น ลายเซ็นมีสวย มีเอกลักษณ์
โดยนักออกแบบลายเซ็น ศริษร หัตถ์ศิริ นักออกแบบลายเซ็นมากประสบการณ์ เชี่ยวชาญด้านลายเซ็น
รับออกแบบลายเซ็น

สามารถออกแบบลายเซ็นภาษาไทย และ ออกแบบลายเซ็นภาษาอังกฤษ ได้อย่างโดดเด่น หลักการที่เราให้ความสำคัญ คือ จะต้องออกแบบลายเซ็นให้ส่งเสริมดวงชะตา โดยอาจารย์จะทำการผูกดวงด้วยโหราศาสตร์ไทย รวมถึง การใช้วิชาวางฤกษ์ยามมงคล นำมาใช้กับการออกแบบลายเซ็น คุณจึงจะได้รับลายเซ็นที่ดี ลายเซ็นที่เป็นศิริมงคล ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ ลายเซ็นที่เหมาะกับดวงของคุณ ปรับเปลี่ยนดวงชะตาของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ส่งเสริมดวงความรัก เสริมดวงการงาน เสริมดวงการเงิน เสริมดวงความสำเร็จ เปลี่ยนจากลายเซ็นธรรมดา ให้กลายเป็นลายเซ็นเศรษฐี ให้คุณได้จรดปลายปากกาอย่างมั่นใจ ลายเซ็นมีมั่นคง หากคุณกำลังมองหาลายเซ็นที่ดี มีคุณภาพ Signature By Sarisorn ยินดีให้บริการออกแบบลายเซ็นด้วยความมุ่งมันในการรังสรรค์ผลงานให้ดีที่สุด

ความเป็นมาของอาจารย์ มาออกแบบลายเซ็นได้อย่างไร

อาจารย์เริ่ม ศึกษาศาสตร์ลายเซ็นออกแบบลายเซ็นวิเคราะห์ลายเซ็น โดย การลงเรียน ออนไลน์ กับสถาบัน ในประเทศอังกฤษ กับ ครู ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ลายเซ็น และ ลายมือเขียน หลังจากนั้นอาจารย์ก็เริ่มศึกษาค้นคว้าแลกเปลี่ยนความรู้กับนักออกแบบลายเซ็นชาวต่างชาติ จนได้มีโอกาสเข้าไปในกลุ่มส่วนตัวที่รวบรวมผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับศาสตร์ลายเซ็น และการวิเคราะห์ลายเซ็นโดยเฉพาะ ในกลุ่มมีผู้เชี่ยวชาญจากนานาประเทศทำให้ ได้แลกเปลี่ยนความรู้กันมากมาย
ตลอดระยะเวลากว่า 7 ปี ที่อาจารย์ศึกษาค้นคว้า เก็บสถิติเกี่ยวกับ ศาสตร์ลายเซ็น อาจารย์มั่นใจว่า อาจารย์มีความชำนาญ และมีประสบการณ์มากพอ ที่จะออกแบบลายเซ็นของคุณให้ มีความสวยงาม และถูกต้องตามหลักการออกแบบ ใช้แล้วเห็นความเปลี่ยนแปลง อย่างแน่นอน

บริการทั้งหมดของเรา

  1. ออกแบบลายเซ็นมงคล

บริการหลักของเราคือบริการออกแบบลายเซ็นมงคล สามารถออกแบบลายเซ็นภาษาอังกฤษ และ ลายเซ็นภาษาไทย บริการออกแบบลายเซ็นของเรามีทั้งหมด 3 แบบคือ

    • บริการแบบที่ 1 ออกแบบลายเซ็นชื่อ
    • บริการแบบที่ 2 ออกแบบลายเซ็นชื่อพร้อมนามสกุล
    • บริการแบบที่ 3 ออกแบบลายเซ็นชื่อพร้อมนามสกุล ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ 
  1. ภาพหน้าจอมงคลลายเซ็น

บริการออกแบบภาพหน้าจอมงคล เป็นการออกแบบภาพหน้าจอโทรศัพท์ โดยออกแบบสัญลักษณ์มงคลลงไปพร้อมออกแบบลายเซ็นลงไปเพื่อความเป็นศิริมงคลในภาพ นำไปใช้ตั้งเป็นภาพหน้าจอ

ความสามารถในด้านการออกแบบนั้นจึงไม่ใช่เรื่องไกลตัวสำหรับอาจารย์  นอกจากที่คุณตาคุณยายมีความสามารถทางด้านศิลปะการออกแบบแล้ว คุณแม่อาจารย์ ยังมีความสนใจในด้านการเขียนหนังสือ เขียนบทความ และ ศิลปะ คุณแม่ก็ผลักดันให้อาจารย์ เรียนศิลปะ ในช่วงมัธยมอาจารย์ได้ Drawing พื้นฐานการวาดรูปในช่วงนั้น  นี้ก็คือความเป็นมาของอาจารย์ใน Part ความสามารถในการออกแบบ 

ใน Part ความเชื่อ และ โหราศาสตร์ อาจารย์เริ่มต้น จากการศึกษาไพ่ tarot อาจารย์จำได้ว่า อาจารย์เริ่มสนใจการดูไพ่ ตั้งแต่อายุ 13-14 ที่ให้คุณแม่พาไปซื้อไพ่ยิปซีที่ศึกษาภัณฑ์ แต่ในตอนนั้นอาจารย์ศึกษาเท่าไหร่ก็ไม่เข้าใจ มาเข้าใจ อีกทีก็ตอน อายุ 28-29 ช่วงที่อาจารย์ลาออกจากช่อง โทรทัศน์ มาดูแลแม่ที่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย อาจารย์จึงมีเวลากลับมาทบทวน อีกครั้ง และ เริ่ม เส้นทางการดูดวง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

อาจารย์ พัฒนาต่อยอดต่อคือ การเรียนโหราศาสตร์ไทย, โหราศาสตร์ สิบลัคนา และ การฤกษ์ชั้นสูง 

โหราศาสตร์ไทยคือ  พื้นฐาน ที่ นักออกแบบลายเซ็น จำเป็นต้องศึกษา เพราะ เราต้อง รู้พื้นดวงชะตา ของ ผู้ที่มาให้เราออกแบบลายเซ็นเสียก่อน เราจึงจะออกแบบลายเซ็น ที่ เหมาะที่ เข้ากับ ดวง คนคนนั้นได้ 

 

อาจารย์เริ่ม ศึกษาศาสตร์ ลายเซ็น ศาสตร์ออกแบบลายเซ็นวิเคราะห์ลายเซ็น โดย การลงเรียน ออนไลน์ กับสถาบัน ในประเทศอังกฤษ กับ ครู ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ ลายมือเขียน หลังจากนั้น อาจารย์ก็เริ่ม ศึกษา ค้นคว้า แลกเปลี่ยนความรู้จาก เพื่อนชาวต่างชาติ จน มีโอกาส เข้าไปในกลุ่มปิด ที่ศึกษา ด้านการวิเคราะห์ลายเซ็นโดยเฉพาะ ในกลุ่มมีผู้เชี่ยวชาญจากนานาประเทศทำให้ ได้แลกเปลี่ยนความรู้กันมากมาย

 

ตลอดระยะเวลากว่า 7 ปี ที่อาจารย์ศึกษาค้นคว้า เก็บสถิติเกี่ยวกับ ศาสตร์ลายเซ็น อาจารย์มั่นใจว่า อาจารย์มีความชำนาญ และมีประสบการณ์มากพอ ที่จะออกแบบลายเซ็นของคุณให้ มีความสวยงาม และถูกต้องตามหลักการออกแบบ ใช้แล้วเห็นความเปลี่ยนแปลง อย่างแน่นอน ค่ะ