ออกแบบลายเซ็น อ อ่าง ที่ดีควรออกแบบอย่างไร ?

ออกแบบลายเซ็น อ อ่างที่ดี ออกแบบอย่างไร
ออกแบบลายเซ็น อ อ่าง

ความหมายของลายเซ็น อ อ่าง 4 ประเภท 

ออกแบบลายเซ็น อ อ่าง เป็นอักษรที่คนไทยนิยมตั้งเป็นอักษรตัวแรกของชื่อ เช่น อรอนงค์ อธิพงค์ อดิศร อัคพล อัมพิกา ในบทความนี้ อาจารย์จะขอยกตัวอย่างลักษณะลายเซ็น ออ่าง 5 ประเภทที่ไม่ควรเซ็นว่ามีผลเสียอย่างไรบ้างในแต่ละประเภทพร้อมคำแนะนำวิธีการแก้ไขลายเซ็นได้ด้วยตัวคุณเอง หลักการลายเซ็นมงคล

ออกแบบลายเซ็น อ ม้วนเข้าหากันเป็นปมขมวด

ลายเซ็นลักษณะนี้ มักพบเห็นได้บ่อยๆ เกิดจากการ เซ็นอ อ่างแบบเร็วๆ แบบหวัด ๆทำให้ เส้นม้วนตัดกันเป็นปม เซ็นลายเซ็น อ แบบนี้ มักเป็นคนใจร้อน ทำอะไรเร็ว ไม่ชอบการรอนาน หรือ ทำอะไรที่ต้องใช้เวลานานๆ เป็นคนปากไว ในส่วนดีก็คือ ทำงานเร็ว ดำเนินการเร็ว แต่ข้อเสียคือ ตกหล่น ผิดพลาด อยู่บ่อยๆ ถ้าเป็นคนที่ทำงาน ที่ต้องใช้ความคล่องตัว ต้องไว ก็ดีแต่ต้องระวังเรื่อง ความรอบคอบ ตรวจสอบให้ดีจะได้ไม่ต้องมาแก้ไขให้เสียเวลา 
เป็นคนย้ำคิดย้ำทำ พูดเรื่องเดิมๆ พูดเก่ง มีคนชวนเม้าส์เมื่อไรก็คือเม้าส์ยาวเป็นคนถ้าตั้งใจทำอะไร ก็จะทำอยู่อย่างนั้น จนกว่าจะรู้สึกว่าพอใจ ไม่ค่อยเปิดรับฟังความคิดเห็น (ภายนอกเหมือนเปิด แต่ภายในค้าน) 

ผลเสียด้านสุขภาพ : ไมเกรน ปวดตา กระบอกตา และ ต้องระวังเกี่ยวกับปลายประสาทต่างๆบนร่างกาย  เป็นการเจ็บป่วยในจุดเล็กๆแต่สร้างความรำคาน ในการใช้ชีวิต 
วิธีการปรับแก้คือ : ออกแบบลายเซ็น อ ให้ ไม่ตัดกันเป็นปมให้เซ็นเป็นวงกลมขนาดปานกลางให้เป็นระเบียบไม่พันกันจนเกิดเป็นจุดเป็นปม

ออกแบบลายเซ็น อ ขนาดใหญ่ ม้วนเป็นวงกลม ไม่มีหัว

ลายเซ็นที่มีลักษณะเป็นเส้นวงกลม เป็นคนที่มีความชอบในด้านศิลปะ ของสวยๆงามๆ มีความคิดสร้างสรรค์ และ เป็นคนที่ใช้ความรู้สึกนำ เช่น คนอื่นบอกว่าสิ่งที่เขาทำมันไม่เวิค แต่ถ้าเขารู้สึกว่า เขารักที่จะทำสิ่งนั้น เขาจะเลือกเชื่อความรู้สึกของตัวเอง มากกว่าที่จะฟังเหตุและผลที่คนอื่นเสนอ

ขนาดของวงกลมยิ่งใหญ่มาก หมายความว่า อารมณ์ความรู้สึก ภายในจิตใจเขาค่อนข้างมีหลากหลายอารมณ์ที่เกิดจากประสบการณ์ชีวิตในอดีตที่ ได้ประสบพบเจอ นั้นค่อนข้างหลากรส หลากเรื่องราว ทำให้เป็นคนอารมณ์อ่อนไหว ไวต่อความรู้สึก เช่น หาก เป็นคนขี้น้อยใจ ก็จะคิดมากกว่าคนอื่น ขนาดของ วงกลม เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงอารมณ์ความรู้สึกที่มี ยิ่งใหญ่มาก ยิ่งมีมาก แต่มันไม่ได้แปลว่าไม่ดี เสมอไป ลายเซ็นของบางคนมีวงกลม ขนาดใหญ่ เขามีแรกผลักดัน มีความทะเยอทะยาน มีความต้องการที่จะเป็นคนมีชื่อเสียง การเซ็น อ แบบนี้กลับ ส่งเสริมในทางที่ดีเสียด้วยซ้ำ

วงกลมในศาสตร์ลายเซ็น หมายถึงความรู้สึกภายในจิตใจของคนเรา การควบคุมอารมณ์ความ Sensitive ความสามารถในการรับมือกับสิ่งที่มากระทบจิตใจ ลายเซ็น อ ประเภทนี้มักพบได้ในลายเซ็นของศิลปิน,นักเขียน,นักร้อง,นักแสดง หรือคนที่ทำงานที่ต้องใช้ความรู้สึกอารมณ์หรือมีจินตนาการที่มากกว่าคนปกติทั่วไป ขอยกตัวอย่างลายเซ็นของบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลกและ ในประเทศไทย

ลายเซ็น อ ประเภทนี้ส่งผลต่อสุขภาพคือ : โรคเบาหวาน โรคเครียด ภาวะสุขภาพจิตใจ ไขมันในเส้นเลือด และ อารมณ์ทางเพศสูง

ตัวอย่างลายเซ็นคนมีชื่อเสียงที่มีลายเซ็นเป็นวงกลมขนาดใหญ่

ตัวอย่างลายเซ็นวงกลม ลายเซ็น อ

ลายเซ็น Ohprah Winfrey

ลายเซ็น โอปราห์ วินฟรีย์ ผู้หญิงที่ติดอันดับผู้ทรงอิทธิพลของโลก เธอเป็นทั้งพิธีกร ผู้นำทางจิตวิญญาณ นักเขียน และเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก ชีวิตของเธอในวัยเด็กผ่านเหตุการณ์อันเลวร้ายที่มีผลกระทบทางจิตใจอย่างมากคือ การที่เธอถูกคนในครอบครัวล่วงละเมิดทางเพศ ซ้ำไปกว่านั้นเธอยังถูกเพื่อนของพี่ชายข่มขืน ลายเซ็นของเธอมีลักษณะเส้นวงกลมขนาดใหญ่ สะท้อนถึงอารมณ์ความอ่อนไหวความรู้สึกมากมายภายในจิตใจหล่อหลอมรวมกลายเป็นแรงผลักดันให้เธอพาตัวเองให้หลุดพ้นออกมาจากครอบครัวและเปลี่ยนประสบการณ์อันเลวร้ายในอดีตเป็นแรงผลักดันให้ก้าวไปข้างหน้า

ออกแบบลายเซ็น อ ลายเซ็นภาษาไทย

ลายเซ็น อ อ่าง ที่มีเส้นหางลากลงไปในโซนล่าง

เป็นคนที่ขาดความมั่นใจ ขาดความเชื่อมั่น รู้สึกว่าตัวเองด้อยค่า ไม่มีความสามารถ ไม่ดีพอ มักเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นให้ดูต่ำกว่า ไม่กล้าแสดงความคิดเห็น ขี้เกรงใจ ปฏิเสธคนไม่ค่อยเป็นจนทำให้ถูกเอารัดเอาเปรียบ หรือต้องทำในสิ่งที่ไม่ใช่หน้าที่ของตัวเอง เป็นคนชอบก้มหน้าก้มตา ไม่ชอบสบตาใคร ไม่ชอบเป็นจุดสนใจคิดถึงแต่ปัจจุบันไม่ชอบคิดถึงอนาคตที่ยังไม่มา ไม่เป็นที่สนใจสื่อสารกับคนรอบข้างไม่ชัดเจน 

เซ็นลายเซ็นหัวทิ่มลงส่งผลต่อสุขภาพคือ : ต้องระวัง เกี่ยวกับต้นคอ การก้มเงย สายตา อาการหน้ามืด หรือ ความดันต่ำ  
วิธีปรับแก้ให้ดีขึ้น : เซ็น อ อ่างให้ หางเชิ่ดขึ้นอย่าออกแบบลายเซ็น อ ให้ทิ่มลงยิ่งทิ่มลงยาวมากเท่าไรยิ่งส่งผลเสียมากเท่านั้น 

ตัวอย่างลายเซ็นวงกลม ลายเซ็น อ

ลายเซ็น อ อ่าง ย้อนกลับหลังไปหน้า

มีความลังเล ตัดสินใจได้ไม่เด็ดขาดในเรื่องที่มีความสำคัญ มีความเสี่ยง หรือ ณ สถานการณ์ขับขัน ที่มีความกดดัน เวลาที่มีเรื่องสำคัญที่ต้องคนที่ตัดสินใจจะตัดสินใจได้ข้างช้าหรือโยนความรับผิดชอบในการตัดสินใจไปให้คนอื่นแทนเป็นคนที่มีไฟที่จะทำเป้าหมายที่ตั้งเป้าไว้ให้สำเร็จในช่วงแรกๆแต่พอผ่านไปสักระยะเวลานึง ก็มักจะเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ หรือหลุดความสนใจในเป้าหมายเดิมเรียกว่าไฟแรงช่วงต้นแล้วค่อยๆแผ่วลงๆ ไปไม่ถึงจุดหมาย จะกลับไปเริ่มใหม่อยู่ ซ้ำๆ มักจะยึดติดกับเรื่องในอดีต 

สุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับเรื่อง : กรดไหลย้อน
วิธีปรับแก้ให้ดีขึ้น เซ็น อ อ่างให้ หางเชิ่ดขึ้น หรือ หากจะเส้นแบบในรูป ก็ให้เซ็นลากตรงไปห้ามเซ็นย้อนกลับ 

บทสรุปเกี่ยวกับการ ออกแบบลายเซ็น อ อ่าง

ประเภทของลายเซ็น อ ที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้จะส่งผลโดยตรงกับคนที่ตั้งชื่อด้วยอักษร อ ขึ้นต้น หรือ เซ็นลายเซ็น อ ขึ้นต้นลายเซ็น การวิเคราะห์ในเนื้อหาบทความ เป็นการวิเคราะห์เพียงส่วนหนึ่งของลายเซ็นเท่านั้น หากจะดูให้ละเอียดลงลึกไปกว่านี้ จะต้องเห็นลายเซ็นทั้งหมด ต้องดูอายุ,อาชีพประกอบจึงจะสามารถบอกได้อย่างแน่ชัดว่าลายเซ็นนั้นๆมีผลอย่างไรควรปรับแก้ตรงไหนให้ส่งเสริมผู้ใช้ในทางที่ดีจะต้องดูเป็นเคสบายเคส หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์เป็นแนวทางให้นำไปปรับเปลี่ยนลายเซ็นได้ด้วยตัวเองในเบื้องต้น สำหรับลายเซ็นอักษรไทยตัวอื่นๆ สามารถติดตามได้ในบทความต่อๆไป 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Chat Now